Mua nhà ở Úc đang là xu hướng mới phát triển mạnh mẽ

Những năm trở lại đây, thị trường bất động sản Úc đang trở thành điểm nóng với giới đầu tư. Không chỉ có một lịch sử tăng giá ổn định trong suốt 70 năm qua, mà Úc còn gần như “miễn dịch “ với khủng hoảng kinh tế toàn cầu, hệ thống ngân hàng và luật pháp Úc hoạt động rất minh bạch và đáng tin cậy. Vì vậy mua nhà ở úc để đầu tư hoặc để định cư trong tương lai là những quyết định sáng suốt của các nhà đầu tư.

Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản Úc, iWealth Pro mong muốn chia sẻ công thức đầu tư đã đem lại thành công cho rất nhiều nhà đầu tư Australia và nước ngoài.

Mua nhà ở Úc chỉ cần đầu tư 30 – 40 % giá trị bất động sản Úc

Những dự án bất động sản Úc chúng tôi muốn chia sẻ cho nhà đầu tư Việt đã được chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng để phù hợp với tập quán đầu tư và văn hóa của người Việt.  Và công thức đầu tư mà chúng tôi mang đến cho quý vị chính là sử dụng đòn bẩy tài chính hữu hiệu. Đó là mua nhà ở Úc chỉ cần bỏ ra 30 -40% vốn đầu tư, tương đương khoảng 3 tỷ đồng. Giá trị 60 – 70 % còn lại, iWealth Pro sẽ giúp quý vị liên kết với các ngân hàng uy tín ở Úc cho vay với lãi suất ưu đãi cố định suốt 7 – 10 năm mà không cần trả gốc.

Đồng thời, dựa vào lợi tức mà quý vị nhận được khi được iWealth Pro đảm bảo cho thuê lại bất động sản Úc và tốc độ tăng trưởng giá nhà hằng năm, quý vị sẽ thu lại được một khoản tích lũy sau khi khấu trừ tiền lãi để có thể sử dụng hoặc tiếp tục đầu tư mà không cần bỏ thêm vốn đầu tư của mình.

Như vậy, chỉ với 3 tỷ đồng vốn đầu tư ban đầu, nhà đầu tư có cơ hội mua nhà ở Australia và trở thành chủ sở hữu hợp pháp với sinh lợi hấp dẫn hàng năm.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Xin tham khảo thêm những bài viết tư vấn đầu tư bất động sản Úctư vấn định cư Úc của Đất vàng Châu Úc. Vui lòng liên hệ hotline 0911 899 593 – 0911 899 595 nếu cần tư vấn trực tiếp.