Melbourne dẫn đầu việc thúc đẩy giá bất động sản Úc tăng

Theo thống kê  lượt tìm kiếm bất động sản Úc tại thành phố Melbourne đã tăng lên rõ rệt trong suốt 12 tháng qua. Melbourne hiện là địa điểm đầu tư bất động sản cực kì hấp dẫn đối với các nhà đầu tư quốc tế.

Tháng 7 năm nay, Melbourne đã vượt qua Perth để trở thành điểm nóng đầu tư bất động sản Úc hấp dẫn nhất dành cho giới đầu tư. Trên trang web TheMoveChannel.com, thành phố này chiếm 7,7% trong tổng số lượt tìm kiếm đầu tư bất động sản Úc, theo sau đó là Sydney (6,4%), Perth (4,6%), Adelaide (2,9%) và Brisbane (2,7%).
Cũng theo NAB, trong quý III/2015, người mua nước ngoài chiếm 15% doanh số bán hàng tại thị trường Melbourne.
Trong đó, các nhà đầu tư Trung Quốc đặc biệt chú ý đến các điểm du lịch ở Melbourne, theo dữ liệu của website bất động sản Trung Quốc Juwai.com. Trang này cung cấp số lượng người mua từ Trung Quốc đạt 5 triệu AUD (tương đương 3,6 triệu USD) giá trị bất động sản tại Australia trong tháng 9/2015, số lượng giao dịch ở Melbourne cao hơn 7 lần so với Sydney. Điều này có thể khẳng định sức hút của bất động sản tại Melbourne đối với giới đầu tư đang tăng lên rất cao.

goldcoast2

Melbourne là thành phố đáng sống nhất thế giới

Dan Johnson – Giám đốc TheMoveChannel.com nhận định: “Melbourne là môi trường sống lí tưởng cho nhiều người với các phong cách sống khác nhau. Những năm gần đây, Melbourne liên tục được xếp hạng là một trong những thành phố hàng đầu thế giới về chất lượng cuộc sống.”” Do đó, bất động sản Úc luôn nhận được sự quan tâm của người mua nhà từ khắp nơi trên thế giới.

Hơn thế nữa, cùng với lịch sử tăng giá ổn định suốt hơn 70 năm nay của bất động sản Úc, Melbourne thực sự đang trở thành một sự lựa chọn đầu tư thông thái, an toàn và hiệu quả cho nhà đầu tư Việt. Và iWealth Pro Việt Nam rất mong muốn trở thành nhịp cầu đầu tư để giúp quý vị chinh phục cơ hội đầu tư quý giá đến từ nước Úc này.